Giải thưởng - Hội thi


Hải Phòng: 147 thí sinh tham gia hội thi tin học Khối cán bộ công chức viên chức

Thứ hai, 16/09/2019

Ngày 14/9, tại Đại học Hàng hải Việt Nam, Thành đoàn - Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp tổ chức Hội thi Tin học khối cán bộ, công chức, viên chức trẻ thành phố Hải Phòng năm 2019.
Ngày 14/9, tại Đại học Hàng hải Việt Nam, Thành đoàn - Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp tổ chức Hội thi Tin học khối cán bộ, công chức, viên chức trẻ thành phố Hải Phòng năm 2019.


Các thí sinh làm bài thi

 
Hội thi diễn ra trong thời gian 01 ngày (14/9/2019) tại Trường Đại học Hàng Hải Việt Nam. Thí sinh tham gia Hội thi là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động hợp đồng không quá 35 tuổi, đang làm việc tại xã, phường, thị trấn (cấp xã), quận, huyện (cấp huyện) và các sở, ban, ngành, đơn vị, khối công nhân viên chức, lực lượng vũ trang thành phố, các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Thành đoàn, các trường Đại học và Cao đẳng trên địa bàn thành phố.

Hội thi thu hút sự tham gia của gần 28 đơn vị Quận, Huyện đoàn, các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Thành đoàn, Đoàn thanh niên cơ quan sở, ban, ngành, đoàn thể chính trị - xã hội thành phố với 174 thí sinh dự thi tại các Bảng thi. Kết thúc Hội thi, 03 đơn vị gồm ĐTN trường Đại học Hàng hải Việt Nam, ĐTN Khối các cơ quan thành phố và ĐTN Quận Ngô Quyền đã giành giải xuất sắc toàn đoàn trong hội thi.

Hội thi Tin học khối cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trẻ thành phố Hải Phòng năm 2019 là hoạt động quan trọng của Thành đoàn Hải Phòng và sở Thông tin và Truyền thông nhằm tuyên truyền và nâng cao kỹ năng công nghệ thông tin cũng như khả năng triển khai công việc trong thực tế của cán bộ, công chức, viên chức tại các cơ quan nhà nước của thành phố.

Ngoài ra, Hội thi là dịp để Thành đoàn Hải Phòng lựa chọn tìm ra những cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trẻ xuất sắc nhất trong việc ứng dụng công nghệ thông tin trong quá trình triển khai nhiệm vụ chuyên môn và lựa chọn được các sản phẩm giải pháp sáng tạo tiêu biểu nhất, có tính ứng dụng cao trong thực tiễn để tham gia Hội thi Tin học khối cán bộ, công chức trẻ toàn quốc lần thứ VII được tổ chức từ ngày 01 - 03/11/2019 tại An Giang.
Thu Hằng, TĐ Hải Phòng

Tags

Bình luận


Tiêu điểm

Video nổi bật

×