Hát để sẻ chia chung tay vượt qua đại dịch


Tập 4 “Sing for life, Sing for love - Hát để sẻ chia” với chủ đề “Nắng trong tim”, do Trung ương Hội LHTN Việt Nam chỉ đạo, Trung tâm Tình nguyện quốc gia phối hợp cùng đơn vị liên quan tổ chức, sẽ lên sóng trên các nền tảng trực tuyến vào 20h10 ngày 9/9.
 

 
Đây là dự án nghệ thuật được thực hiện với mục đích hưởng ứng lời kêu gọi của Đảng, Nhà nước về việc toàn dân chung tay góp sức, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, tạo dựng quỹ hỗ trợ người lao động vượt qua đại dịch Covid-19, đặc biệt là sáng kiến “Triệu túi an sinh” đang được triển khai trong thời gian gần đây của Trung ương Đoàn.

Sau 3 tập lên sóng, Quỹ “San sẻ yêu thương chung tay vượt qua đại dịch” đã nhận được hơn 1,6 tỷ đồng tiền mặt và hiện vật từ khán giả cùng các nhà hảo tâm và 20.000 khẩu trang N95 gửi đến các y, bác sĩ trên tuyến đầu chống dịch.

Với chủ đề “Nắng trong tim”, tập 4 có sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng, như: Thu Minh, Hoàng Bách, Anh Tú, Orange cùng nhạc sĩ Dương Cầm và ban nhạc Background. Do giãn cách xã hội, chương trình vẫn thực hiện phương án “Đa không gian - Đa điểm cầu”. Điểm đặc biệt ở tập này chính là các bản song ca phối khí mới, lần đầu tiên được thể hiện bởi các cá tính âm nhạc khác nhau nhưng cùng gặp gỡ ở cảm xúc và sự ngẫu hứng thăng hoa ngay trong chương trình; là dịp để nghệ sĩ và khán giả có thể sẻ chia, giao lưu trực tiếp, rút ngắn khoảng cách tạo nên những kết nối bất ngờ, thú vị. 

Toàn bộ số tiền gây quỹ được trong tập 4 sẽ tiếp tục được dùng để mua các gói nhu yếu phẩm trao tặng cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 và các y, bác sĩ cũng như lực lượng khác trên tuyến đầu chống dịch.
 
Theo Đoàn Thanh niênTags
Tiêu điểm
Top