Khai giảng lớp học tiếng Anh Cleverlearn

Thứ bảy, 22/07/2017

TAINANGVIET.vn - Sáng ngày 22/7/2017 tại Hà Nội, Trung tâm Phát triển Khoa học, Công nghệ và Tài năng trẻ Trung ương Đoàn tổ chức khai giảng lớp học ngoại ngữ dành cho thanh thiếu nhi từ 5 tuổi trở lên là con, em cán bộ cơ quan Trung ương Đoàn.
TAINANGVIET.vn - Nhằm trang bị kỹ năng hội nhập quốc tế, nâng cao kỹ năng giao tiếp, sáng tạo góp phần bồi dưỡng, giáo dục nhân cách và phẩm chất tốt đẹp cho thế hệ trẻ; sáng ngày 22/7/2017 tại Hà Nội, Trung tâm Phát triển Khoa học, Công nghệ và Tài năng trẻ Trung ương Đoàn tổ chức khai giảng lớp học ngoại ngữ dành cho thanh thiếu nhi từ 5 tuổi trở lên là con, em cán bộ cơ quan Trung ương Đoàn.
 

Học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ Mĩ, hội họa cùng họa sĩ Việt tài năng
Học đàn guitar miễn phí với nghệ sĩ nổi tiếng

 Các đại biểu tham dự Lễ khai mạc

Tới dự Lễ khai mạc lớp có đồng chí Nguyễn Mạnh Cường, Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam; đồng chí Kiều Văn Hưng, Phó Giám đốc thường trực Trung tâm Phát triển khoa học, Công nghệ và Tài năng trẻ Trung ương Đoàn; đồng chí Nguyễn Phương Hà, Phó Trưởng ban thường trực Ban Biên tập Cổng TTĐT Tài năng trẻ Quốc gia; Mr. Josh Eares, giảng viên người Mĩ, Trung tâm anh ngữ Cleverlean cùng các bậc phụ huynh và các em học sinh tham dự lớp học.

Phát biểu tại Lễ khai giảng đồng chí Kiều Văn Hưng nhấn mạnh: “Tiếng anh là một trong những yếu tố quan trọng để phát triển, hội nhập và trở thành công dân toàn cầu hữu ích. Với chức năng, nhiệm vụ và tinh thần trách nhiệm, Trung tâm Phát triển KHCN và Tài năng trẻ sẽ mang đến cho các bạn trẻ, trước hết là con em cán bộ cơ quan Trung ương Đoàn, các khóa học tiếng anh cơ bản và nâng cao theo tiêu chuẩn của tập đoàn Cleverlearn với các giảng viên bản xứ người Mĩ. Trách nhiệm của các bạn trẻ là không ngừng nỗ lực học tập, chấp hành nghiêm quy định lớp học để tiếp thu, phát huy và vận dụng hiệu quả những kiến thức được truyền thụ". Đồng chí Kiều Văn Hưng khẳng định rằng với trình độ chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm và tinh thần trách nhiệm cao của đội ngũ giảng viên, sự đồng hành, quan tâm của các bậc phụ huynh, sự tận tâm, trách nhiệm và chu đáo của Ban Tổ chức lớp học, các khóa học tiếng Anh sẽ đạt được hiệu quả và chất lượng tốt nhất.
 

Đồng chí Kiều Văn Hưng, Phó Giám đốc thường trực Trung tâm Phát triển KHCN và Tài năng trẻ  Trung ương Đoàn phát biểu tại Lễ khai giảng

Theo Ban Tổ chức, các khóa học tiếng Anh được tổ chức tại Trung tâm theo tiêu chuẩn của Tập đoàn Cleverlearn với đội ngũ giảng viên bản xứ, tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng trên thế giới như: Đại học California, Mỹ; Đại học Georgia, Mỹ; Đại học Birmingham, Vương quốc Anh...  Các lớp học tiếng Anh dành cho con, em của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đang công tác tại cơ quan Trung ương Đoàn được Trung tâm hỗ trợ 40% học phí.


Giảng viên Josh Eares (người Mĩ ) giảng dạy buổi học đầu tiên

Trao đổi tại Lễ khai giảng, Mr. Josh Eares, giảng viên giàu kinh nghiệm của tập đoàn Cleverlearn đã chia sẻ phương pháp học tập PERMA cùng các bạn trẻ:
P: Các bạn phải xây dựng một cảm xúc tích cực.
E: Các bạn phải tham dự đầy đủ các khóa học, các giờ học.
R: Thiết kế và xây dựng mối quan hệ tốt giữa thầy và trò để cùng tìm hiểu về văn hóa các nước.
M: Các bạn đi học phải có một mục tiêu rất rõ ràng, có ý nghĩa cho cuộc sống, học để có kiến thức và phát triển.
A: Mỗi một buổi học phải có một thành tựu, sau một thời gian phải có một thành tựu nhất định.


“Trên thực tế đôi khi sẽ không loại trừ việc các bạn học sinh không thể tham dự đủ các buổi học vì lý do nào đó, chúng tôi sẽ có chính sách hỗ trợ các buổi miễn phí để các bạn theo kịp được lớp, để không ai bị tụt hậu và rớt lại phía sau.” - giảng viên Josh Eares chia sẻ.
 

Test trình độ ngữ pháp tiếng Anh...


... và Interview đối với  từng học sinh trước khi lớp học bắt đầu.

Ngay sau Lễ khai giảng, tất cả các học sinh được giảng viên Josh Eares kiểm tra trình độ tiếng Anh cũng như hiểu biết về cuộc sống thông qua đối thoại trực tiếp và bài viết trắc nghiệm, nhằm hỗ trợ cho các học sinh có được môi trường học tập đạt kết quả tốt nhất.
 

Các đại biểu và học sinh tham dự Lễ khai giảng khóa học tiếng Anh dành cho con em cán bộ Trung ương Đoàn
 
Thành Long

Tags

Bình luận


Tiêu điểm

Video nổi bật

×