Kỳ thi Tài năng IELTS - thi IELTS và phát triển tài năng!


Kỳ thi Tài năng IELTS (IELTS Talent Contest) do Trung tâm Phát triển KHCN và Tài năng trẻ Trung ương Đoàn, British Council (Vietnam) LLC và Công ty TNHH Thương mại và Phát triển Giáo dục Việt Nam phối hợp tổ chức dành cho tất cả học sinh, sinh viên và những người có nhu cầu thi và cần có chứng chỉ IELTS với sự hỗ trợ 200.000 đồng khuyến học của Ban Tổ chức, trọn bộ tài liệu luyện thi IELTS độc quyền của Hội đồng Anh trị giá 1.200.000 đồng và nhiều ưu đãi khác cùng cơ hội được tôn vinh và nhận nhiều giải thưởng có giá trị.Năm 2020, Kỳ thi Tài năng IELTS lần thứ I sẽ được tổ chức từ tháng 10/2020 đến tháng 09/2021 trên phạm vi toàn quốc với nội dung thi, cấp chứng chỉ IELTS trên máy tính theo quy định của Hội đồng Anh; thi kiến thức, xử lý tình huống và hùng biện bằng tiếng Anh cho những thí sinh đạt điểm IELTS cao nhất.

Kỳ thi gồm có bảng A (dành cho học sinh lớp 8, 9), bảng B (dành cho học sinh lớp 10. 11. 12) và bảng C (dành cho sinh viên và các đối tượng khác) với Vòng thi tháng, Vòng thi quý và Vòng chung kết.

Vòng thi tháng sẽ tổ chức thi, cấp chứng chỉ IELTS (IELTS General Training hoặc IELTS Academic) trên máy tính theo quy định của Hội đồng Anh với lệ phí thi, cấp chứng chỉ là 4.750.000đ và thi "Thí sinh truyền cảm hứng", từ tháng 10/2020 đến tháng 8/2021 tại các tỉnh, thành phố.

Vòng thi quý dành cho các thí sinh đạt giải Vòng thi tháng với hình thức thực hiện video thời lượng tối đa 3 phút trình diễn chủ đề do Ban Tổ chức quy định.

Vòng chung kết dành cho các thí sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba của Vòng thi quý với hình thức thi kỹ năng, xử lý tình huống và hùng biện bằng tiếng Anh.

Với ý nghĩa thiết thực, hiệu quả, chất lượng chuyên môn cao cùng hệ thống giải thưởng phong phú với tổng giải thưởng lên đến 5 tỷ đồng, Kỳ thi hứa hẹn mang lại sân chơi hấp dẫn, bổ ích cho học sinh, sinh viên,... trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ, trao đổi liên quan tới Kỳ thi:
Website: https://ieltstalent.vn
Fanpage: https://fb.com/ieltstalentvietnam
Youtube: https://bit.ly/2FUDGX4
Email: ieltstalent.vn@gmail.com
Hotline: 0812 186 246 | 0968 68 7565 (trong giờ hành chính)

Xem Thể lệ Kỳ thi tại đây.


BAN TỔ CHỨCTags
Tiêu điểm
Top