Thông tin Khoa học công nghệ


Thông báo kết quả Vòng loại Quốc gia cuộc thi Vô địch Thiết kế đồ họa thế giới ACP 2023

Thứ hai, 15/05/2023

Vòng loại quốc gia Cuộc thi Vô địch Thiết kế đồ họa thế giới ACP 2023 (ACPWC 2023) đã chứng kiến sự tranh tài kịch tính của các tài năng Thiết kế trẻ trên cả nước, Ban tổ chức xin chúc mừng 15 thí sinh xuất sắc nhất cả nước ở 3 bảng đấu đã đạt thành tích cao tại Vòng loại Quốc gia và giành quyền tham dự Vòng Chung kết Quốc gia vào ngày 21/05/2023 tới đây.

Vòng loại quốc gia Cuộc thi Vô địch Thiết kế đồ họa thế giới ACP 2023 (ACPWC 2023) đã chứng kiến sự tranh tài kịch tính của các tài năng Thiết kế trẻ trên cả nước, Ban tổ chức xin chúc mừng 15 thí sinh xuất sắc nhất cả nước ở 3 bảng đấu đã đạt thành tích cao tại Vòng loại Quốc gia và giành quyền tham dự Vòng Chung kết Quốc gia vào ngày 21/05/2023 tới đây.

  • Danh sách thí sinh xuất sắc nhất Vòng loại Quốc gia ACPWC 2023 – Bảng A: vui lòng Xem tại đây
  • Danh sách thí sinh xuất sắc nhất Vòng loại Quốc gia ACPWC 2023 – Bảng B: vui lòng Xem tại đây
  • Danh sách thí sinh xuất sắc nhất Vòng loại Quốc gia ACPWC 2023 – Bảng C: vui lòng Xem tại đây

Tại Vòng Chung kết quốc gia, các thí sinh sẽ thực hiện thiết kế bộ ấn phẩm theo chủ đề của BTC đưa ra trong vòng 8 tiếng và được chấm điểm bởi Hội đồng giám khảo. 3 thí sinh có kết quả cao nhất tại Vòng Chung kết quốc gia của 3 bảng A, B, C sẽ trở thành đại diện của Việt Nam tham dự Vòng Chung kết thế giới được tổ chức từ ngày 30/7/2023 đến 02/8/2023 tại Orlando, Florida, Hoa Kỳ.

Thông tin dự thi chi tiết tại Vòng chung kết Quốc gia cuộc thi ACPWC 2023 sẽ được BTC thông báo trực tiếp đến các thí sinh trong thời gian sớm nhất.

BTC cũng xin chúc mừng các thí sinh đã trải qua Vòng loại Quốc gia ACPWC 2023 và đạt 700/1000 trở lên ở mỗi nội dung thi đấu Adobe Photoshop và Adobe Illustrator sẽ được nhận chứng chỉ ACP quốc tế có giá trị toàn cầu do Tổng Giám đốc Adobe thế giới ký tên. Đây chính là công cụ hữu hiệu để tạo hồ sơ xin việc ấn tượng và là hành trang thiết yếu cho công việc thiết kế trong tương lai.

  • Danh sách các thí sinh đạt Chứng chỉ Thiết kế đồ họa quốc tế ACP PHOTOSHOP: vui lòng Xem tại đây
  • Danh sách các thí sinh đạt Chứng chỉ Thiết kế đồ họa quốc tế ACP ILLUSTRATOR: vui lòng Xem tại đây

Ban Tổ chức sẽ gửi chứng chỉ mà thí sinh đạt được về địa chỉ của đội tuyển mà thí sinh đã đăng ký.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với Ban tổ chức qua email acawc.vn@gmail.com; info@iigvietnam.edu.vn hoặc hotline 1900636929 (trong giờ hành chính)

Trân trọng thông báo!

Ban tổ chức Cuộc thi


Bình luận


Tiêu điểm

Video nổi bật

×