Giải thưởng - Hội thi


Thông tin Lễ tổng kết và trao giải Hội thi Tin học khối cán bộ, công chức trẻ lần thứ VIII, năm 2021

Thứ sáu, 10/12/2021

Ngày 05/12 vừa qua, 212 thí sinh trên cả nước đã tranh tài sôi nổi tại Vòng chung kết trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đã ảnh hưởng không nhỏ tới mọi mặt của đời sống. Vòng Chung kết Hội thi đã diễn ra đảm bảo an toàn, chất lượng với sự thay đổi phương thức tổ chức từ trực tiếp sang trực tuyến. Ban Tổ chức đã ứng dụng công nghệ trong quá trình tổ chức hội thi.

tainangviet.vn - Ngày 05/12 vừa qua, 212 thí sinh trên cả nước đã tranh tài sôi nổi tại Vòng chung kết trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đã ảnh hưởng không nhỏ tới mọi mặt của đời sống. Vòng Chung kết Hội thi đã diễn ra đảm bảo an toàn, chất lượng với sự thay đổi phương thức tổ chức từ trực tiếp sang trực tuyến. Ban Tổ chức đã ứng dụng công nghệ trong quá trình tổ chức hội thi.

Kết thúc Vòng Chung kết, Ban Tổ chức ghi nhận được sự cố gắng, tham gia tích cực, sôi nổi của các tỉnh, thành Đoàn và đặc biệt sự tham gia đông đảo của cán bộ, công chức đến từ nhiều địa phương trên cả nước. Đây chính là nguồn động viên to lớn đối với Ban Tổ chức, đồng thời thể hiện sự quan tâm của các cấp, các cơ quan bộ ngành tạo môi trường học tập, rèn luyện kỹ năng CNTT tích cực sôi nổi, và ứng dụng công nghệ thông tin công việc hiện tại.

Ban Tổ chức giám sát thí sinh qua hệ thống camera
 

Lễ tổng kết và trao giải Hội thi Tin học khối cán bộ, công chức trẻ toàn quốc lần thứ VIII, năm 2021 sẽ được diễn ra vào 09g00, ngày 12/12/2021 theo hình thức trực tuyến.

Chương trình được livestream trên fanpage Cổng Thông tin Trung ương Đoàn https://www.facebook.com/Trunguongdoan và fanpage Trung tâm Phát triển Khoa học, Công nghệ và Tài năng trẻ https://www.facebook.com/CYTAST.

Năm nay, do Lễ Tổng kết và trao giải tổ chức theo hình thức trực tuyến nên các Phần thưởng của Hội thi sẽ được BTC chuyển tới thí sinh sau chương trình Tổng kết thông qua các Tỉnh, Thành đoàn.
 
QT.D

Bình luận


Tiêu điểm

Video nổi bật

×