Giải thưởng - Hội thi


Vòng Chung kết Hội thi Tin học trẻ toàn quốc diễn ra tại Quảng Nam, từ ngày 19-21/8

Thứ sáu, 19/08/2022

Vòng Chung kết toàn quốc diễn ra tại thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam từ ngày 19 đến ngày 21/8/2022 với 170 thí sinh xuất sắc đến từ 38 tỉnh, thành trong cả nước tham gia tranh tài.

Vòng Chung kết toàn quốc diễn ra tại thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam từ ngày 19 đến ngày 21/8/2022 với 170 thí sinh xuất sắc đến từ 38 tỉnh, thành trong cả nước tham gia tranh tài.
 Khuôn viên Trường Đại học Quảng Nam, địa điểm tổ chức thi Vòng Chung kết toàn quốc
 

Hội thi năm 2022 tiếp tục được tổ chức với nhiều sự đổi mới, sáng tạo trong nội dung và hình thức, thu hút đông đảo học sinh tham gia. Trải qua thời gian 02 năm các hoạt động tập trung của Hội thi bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid 19, Hội thi năm nay được triển khai chủ động từ cấp tỉnh, thành phố,đã có 48 tỉnh, thành phố đã tổ chức Hội thi cấp tỉnh và 38 tỉnh, thành Đoàn có thí sinh tham dự Vòng Chung kết toàn quốc, các đơn vị tiêu biểu trong công tác tổ chức Hội thi cấp tỉnh, thành phố như Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, Lâm Đồng, Hà Nội, Cần Thơ, Đồng Nai, Bình Dương.
 
Để lựa chọn thí sinh vào Chung kết toàn quốc, Vòng Khu vực Hội thi năm nay diễn ra sôi nổi với sự tham dự của 1.072 thí sinh (tăng 20% so với năm 2021), trong đó 796 thí sinh được lựa chọn từ Hội thi cấp tỉnh, thành và 276 thí sinh tự do thông qua Vòng Sơ khảo của Ban Tổ chức theo hình thức trực tuyến. Vòng Khu vực được diễn ra kết hợp với Ngày hội Sáng tạo – Công nghệ trên 03 khu vực (miền Bắc, miền Trung và miền Nam) thực sự trở thành một không gian vừa thi đấu tin học, vừa trải nghiệm, giao lưu về công nghệ lý thú, thu hút đông đảo thí sinh, học sinh và các bậc phụ huynh quan tâm và đăng ký tham gia.
 
 


Ban Tổ chức làm việc với các Trưởng đoàn và thí sinh tự do tham dự Vòng Chung kết
 
Theo kế hoạch, Lễ tổng kết và trao giải thưởng Hội thi Tin học trẻ toàn quốc lần thứ XXVIII, năm 2022 sẽ diễn ra tại Hội trường thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.
 
 
Ban Tổ chức

Bình luận


Tiêu điểm

Video nổi bật

×