Giải thưởng - Hội thi


Đồng Nai: Trao bằng khen của UBND tỉnh cho 3 học sinh đạt thành tích cao tại hội thi Tin học trẻ toàn quốc

Thứ năm, 17/08/2023

Chiều 17-8, UBND tỉnh đã tổ chức trao bằng khen của UBND tỉnh cho 3 học sinh đạt thành tích cao tại hội thi Tin học trẻ toàn quốc lần thứ 29.

Giám đốc Sở TT-TT Tạ Quang Trường (thứ 2 từ trái sang) và đại diện Tỉnh đoàn, Sở GD-ĐT, Ban Thi đua - khen thưởng tỉnh trao bằng khen cho 2 học sinh Trường THPT Long Khánh (TP.Long Khánh)

Các học sinh nhận khen thưởng đợt này gồm: Phạm Công Khánh (lớp 11B9) và Phạm Duy Hưng (lớp 11B4), Trường THPT Long Khánh (TP.Long Khánh) đoạt giải Nhì (bảng thi phần mềm sáng tạo) và Lê Phạm Thành Nhân, lớp 12A, Trường THPT Dầu Giây (H.Thống Nhất) đoạt giải Ba (bảng thi kỹ năng lập trình).
 
Tại buổi lễ, các học sinh đã chia sẻ về quá trình tự học, tự nghiên cứu và tham gia hội thi Tin học trẻ toàn quốc năm 2023. Các học sinh cũng bày tỏ quyết tâm sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa trong học tập và rèn luyện để duy trì và phát huy những thành tích đã đạt được trong thời gian tới.
 

Giám đốc Sở TT-TT Tạ Quang Trường (thứ 3 từ phải sang) và đại diện Sở GD-ĐT, Ban Thi đua - khen thưởng tỉnh trao bằng khen cho học sinh Trường THPT Dầu Giây (H.Thống Nhất)
 

Thừa uỷ quyền của lãnh đạo UBND tỉnh, phát biểu tại lễ, Giám đốc Sở TT-TT Tạ Quang Trường ghi nhận sự nỗ lực tự học, tự nghiên cứu và kết quả mà các em đã đạt được trong học tập cũng như hội thi Tin học trẻ toàn quốc vừa qua.
 
Giám đốc Sở TT-TT bày tỏ hy vọng, với kết quả này sẽ là cơ sở, tiền đề để các em cố gắng và đạt nhiều thành tích cao hơn trong tương lai, có nhiều sản phẩm sáng tạo ứng dụng vào cuộc sống, góp phần vào sự phát triển của địa phương, của tỉnh. Các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo tiếp tục tạo điều kiện để con em, học sinh của mình phát huy khả năng sáng tạo.
 
Tham gia hội thi Tin học trẻ toàn quốc lần thứ 29, Đồng Nai có 9 học sinh, trong đó có 3 học sinh tham gia bảng thi kỹ năng lập trình; 3 nhóm học sinh (mỗi nhóm 2 người) tham gia bảng thi sản phẩm sáng tạo.
 
Theo Báo Đồng Nai

Bình luận


Tiêu điểm

Video nổi bật

×