Triển khai Hội thi Tin học khối CBCC trẻ toàn quốc lần thứ VII-2019 tại An Giang


TAINANGVIET.vn - Nhằm ứng dụng có hiệu quả công nghệ thông tin (CNTT) trong nâng cao chất lượng công việc của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trẻ, góp phần thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, Nhà nước về phát triển, ứng dụng CNTT, cải cách hành chính, tiến tới xây dựng Chính phủ điện tử, chính quyền điện tử. Tiếp tục đẩy mạnh phong trào học tập, ứng dụng CNTT và rèn luyện kỹ năng công tác của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trẻ. Phát huy tính sáng tạo của thanh niên trong việc xây dựng đề án, đề xuất giải pháp cải cách hành chính trong hoạt động của cơ quan nhà nước. Năm 2019, Hội thi Tin học khối cán bộ, công chức trẻ toàn quốc lần thứ VII-2019 tiếp tục được tổ chức với các nội dung cụ thể như sau:


 

1. Thời gian, địa điểm


Từ ngày 01/11 đến ngày 03/11/2019 tại TP Long Xuyên, tỉnh An Giang.
 

2. Địa điểm ăn, nghỉ


Ban Tổ chức sẽ bố trí chỗ ăn, nghỉ cho các Đoàn theo danh sách đăng ký và sẽ công bố tại http://tainangviet.vn
 

3. Đăng ký dự thi


Các đơn vị nộp hồ sơ cho Ban Tổ chức Hội thi toàn quốc trước ngày 22/9/2019, bao gồm (Các văn bản và biểu mẫu tải về tại http://tainangviet.vn (Mục Thư viện)):

a) Gửi bản mềm tới địa chỉ email: tainangviet.twd@gmail.com, gồm:

- Công văn đăng ký dự thi có đóng dấu (bản scan) và danh sách thí sinh, trưởng, phó Đoàn (bản scan và file .XLS theo mẫu);

- Báo cáo kết quả Hội thi cấp tỉnh, thành nếu có tổ chức (File .Doc và bản scan có dấu);

- Phiếu đăng ký dự thi của các thí sinh theo mẫu có dán ảnh 4x6(bản scan).

b) Gửi bản cứng thuyết minh và sản phẩm sáng tạo gửi về Trung tâm Phát triển Khoa học, Công nghệ và Tài năng trẻ, số 7 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

Ban Tổ chức sẽ gửi thông tri triệu tập trên cơ sở đăng ký của các Đoàn.
 

4. Nội dung và hình thức thi


a) Thí sinh dự thi các bảng A, W, E, P và S theo đúng nội dung và hình thức thi quy định tại Thể lệ đã ban hành. Mỗi thí sinh cấp xã, huyện có thể đăng ký dự thi bảng A và bảng S; mỗi thí sinh cấp tỉnh, Trung ương có thể đăng ký dự thi tất cả 03 bảng W, E, P và bảng S.

b) Tất cả các thí sinh tham gia phần thi khởi động gõ nhanh bàn phím trong thời gian 5 phút tại http://go.tainangviet.vn (khuyến khích thí sinh đăng ký sớm tài khoản và tập luyện trước tại đây).

c) Ban Tổ chức chuẩn bị máy tính đã cài đặt UnikeyMS Office 2013 cho tất cả thí sinh dự thi các bảng A, W, E và P; các thí sinh dự thi bảng S tự trang bị máy tính xách tay để thuyết minh, mô tả sản phẩm dự thi.
 

5. Lệ phí dự thi


a) Mỗi thí sinh thi bảng W, E và P nộp lệ phí 410.000 VNĐ (bằng 50% chi phí bài thi) cho Ban Tổ chức trước khi thi 01 ngày, khuyến khích chuyển khoản trước 10 ngày về tài khoản:

Tên tài khoản:         CÔNG TY CỔ PHẦN IIG VIỆT NAM
Số TK:                    0021000341475
Mở tại:                    Ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh Hà Nội
Địa chỉ:                   11B Cát Linh, P. Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Nội dung chuyển khoản: CBCC_<TÊN ĐƠN VỊ DỰ THI>_<TỔNG SỐ THÍ SINH>_<TÊN VÀ SỐ ĐIỆN THOẠI NGƯỜI NỘP TIỀN>
(Ví dụ: CBCC_HANOI_6_NGUYEN VAN A_0912345678)

Thí sinh đạt từ 700/1000 điểm trở lên sẽ được nhận chứng chỉ quốc tế MOS do Certiport cấp có giá trị toàn cầu vô thời hạn.

b) Thí sinh thi bảng A và bảng S không phải nộp lệ phí dự thi. Nếu thí sinh bảng A đạt từ 70/100 điểm trở lên và có nhu cầu sẽ được cấp chứng chỉ ứng dụng CNTT theo Thông tư liên tịch số 17/2016/TTLT-BGDĐT-BTTTT ngày 21/6/2016 của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Bộ Thông tin và Truyền thông (Phôi chứng chỉ của Bộ Giáo dục và Đào tạo) với phí 600.000 VNĐ.

Trung tâm Phát triển Khoa học, Công nghệ và Tài năng trẻ trân trọng đề nghị các tỉnh, thành Đoàn, Đoàn trực thuộc, Đoàn các bộ, ban, ngành Trung ương tạo điều kiện và chuẩn bị mọi mặt để đội tuyển dự thi đạt kết quả tốt. Trong quá trình triển khai, nếu có vướng mắc đề nghị liên hệ với Thường trực Ban Tổ chức Hội thi toàn quốc theo địa chỉ: Trung tâm Phát triển Khoa học, Công nghệ và Tài năng trẻ, số 7 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội. Điện thoại (024) 3577 2353 / 0988 086 273 (đ/c Nguyễn Sỹ Vinh); Fax: (024) 3577 0253; Email: tainangviet.twd@gmail.com.
 
BAN TỔ CHỨC HỘI THI
 Tags
Tiêu điểm
Top